CSGT vào khách sạn với cô giáo: Không có chuyện 'trai trên gái dưới'

Anh H. và cô giáo P. trong nhà nghỉ (Ảnh: ANTT)
Anh H. và cô giáo P. trong nhà nghỉ (Ảnh: ANTT)
Ông Thao cho biết, theo lời khai của 2 người thì "họ vào khách sạn để tâm sự việc gia đình, không có chuyện trai trên gái dưới".

Liên quan đến vụ việc anh L.V.T (trú ở TP Thanh Hóa) tố cáo bắt quả tang vợ là chị L.T.P ở trong nhà nghỉ với anh L.X.H, cán bộ CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội tham mưu, Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tiến hành xác minh sự việc và sẽ xử lý thật nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Về sự việc này, trao đổi trên báo Đất Việt, ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoằng Long (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận sự việc xảy ra tại khách sạn Quyền Quý, xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa.

Ông Thao cho biết, đây chỉ là sự việc nhiểu nhầm chứ không có vấn đề gì vì chị P. (đang là giáo viên mầm non) với anh H. là bạn cùng cấp 3.

"Khi tôi nhận được tin báo của phía khách sạn, chúng tôi có đến hiện trường nhưng thấy 2 người đang trong tư thế bình thường. Theo như lời khai của 2 người thì họ vào khách sạn để tâm sự việc gia đình, không có chuyện trai trên gái dưới", ông Thao nói trên báo này. Cũng theo thông tin của ông Thao thì chị P. đang chờ tòa xử lý đơn xin ly hôn của 2 vợ chồng nên chị có hẹn gặp bạn là anh H. để nhờ tư vấn và kể về hoàn cảnh gia đình. "Khi tôi hỏi ngược lại thì anh H. cho rằng, do hôm đó trời mưa to, hơn nữa, ngồi bên ngoài tâm sự sợ người khác bàn tán nên mới phải thuê phòng nghỉ trong khách sạn cho kín đáo", ông Thao cho biết.
CSGT vào khách sạn với cô giáo: Không có chuyện 'trai trên gái dưới' ảnh 1 Nơi xảy ra sự việc (Ảnh: VOV)
Tuy nhiên, theo đơn tố cáo của anh T. (chồng chị P.) thì vài tháng trở lại đây anh thấy vợ có biểu hiện bất thường, bỏ bê việc gia đình và có hôm đi chơi về muộn nên đã âm thầm theo dõi và bắt quả tang khoảng 20h ngày 21/7 vợ anh ở trong nhà nghỉ với anh H. Trước đó, anh cho rằng phát hiện vợ và anh H. có quan hệ bất chính và khuyên can vợ nhưng không được. Thậm chí, sau đó chị P. còn đưa đơn ly hôn và vẫn qua lại với anh H. Trên báo Người lao động, ông Thao thông tin về vụ việc: "Vào đêm 21/7, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn tại nhà nghỉ Quyền Quý nên đã tới hiện trường xử lý. Khi chúng tôi đến, thấy rất nhiều người trong phòng, không có bằng chứng để nói rằng 2 người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị P. và anh H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường". Được biết, anh H. cũng đã có gia đình riêng. Sự việc đang được các cơ quan có thẩm quyền điều tra xử lý.
Theo Theo Thời đại
MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

'Vua trái cây' rớt giá thảm: Đằng sau việc nhà nhà, người người trồng sầu riêng

'Vua trái cây' rớt giá thảm: Đằng sau việc nhà nhà, người người trồng sầu riêng

TPO - "Hiện nay nhà nhà trồng sầu riêng, nhưng lại thiếu quy hoạch vùng trồng, thiếu sự liên kết với doanh nghiệp thu mua. Đặc biệt, thiếu thông tin thị trường xuất khẩu. Nhiều người cứ thấy giá lên là trồng ồ ạt, đến lúc thu hoạch đồng loạt bị ùn ứ, rớt giá là tất yếu", ông Lưu Hoàng Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Nông sản Bảo Thi - cho hay. 
Kê khai thuế với hộ kinh doanh: Toàn bộ quy trình chỉ 5 phút?

Kê khai thuế với hộ kinh doanh: Toàn bộ quy trình chỉ 5 phút?

TPO - Từ ngày 1/6 tới, hộ, cá nhân kinh doanh có mức doanh thu hằng năm từ 1 tỷ đồng trở lên sẽ phải sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, kết nối dữ liệu điện tử với cơ quan thuế. Trước "giờ G" áp dụng, nhiều hộ kinh doanh vẫn không tránh khỏi vướng mắc. Tuy nhiên, lãnh đạo cục thuế cho biết thủ tục đăng ký từ đăng ký kinh doanh, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử chỉ mất 5 phút để hoàn thành.
Australia nêu điều kiện nhập khẩu bưởi tươi Việt Nam

Australia nêu điều kiện nhập khẩu bưởi tươi Việt Nam

TPO - Bộ Nông nghiệp, Thủy sản và Lâm nghiệp Australia khẳng định bưởi Việt Nam đủ điều kiện nhập khẩu vào Australia nếu tuân thủ đầy đủ các biện pháp kiểm soát sinh vật gây hại và quy trình kiểm dịch thực vật. Điều này giúp cho bưởi Việt Nam rộng cửa xuất khẩu chính ngạch vào thị trường Australia.
Tổng Giám đốc Petrolimex bị tạm đình chỉ

Tổng Giám đốc Petrolimex bị tạm đình chỉ

TPO - Bộ Tài chính vừa ra quyết định về việc tạm đình chỉ chức vụ người đại diện phần vốn nhà nước tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đối với ông Đào Nam Hải - thành viên Hội đồng quản trị, tổng giám đốc. Thời gian đình chỉ đến khi có kết luận của cơ quan có thẩm quyền.