Cụ ông bị kẹt nát tay quằn quại dưới bánh xe tải

TPO - Sau cú va chạm với xe tải khi qua vòng xuyến, cụ ông ngã xuống đường, cánh tay kẹt dưới bánh ô tô. Sau khi được giải cứu, cánh tay của nạn nhân đã bị cán nát.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.Quang.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.Quang.

Trưa 17/10, tại vòng xuyến đường Bùi Thị Xuân (phường pĐúc, đoạn gần cầu Dã Viên, thành phố Huế) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và xe gắn máy, làm một cụ ông bị cán nát cánh tay. 

Thời điểm trên, một xe tải chạy theo hướng từ cầu Dã Viên đổ dốc chuẩn bị băng qua đường Bùi Thị Xuân để vào đường Tôn Thất Tùng, thì xảy ra va chạm với xe gắn máy do ông Nguyễn Hữu Hỉ (60 tuổi, trú phường Hương Long, Huế) điều khiển.

Cú va chạm làm nạn nhân Hỉ bị cuốn vào gầm xe tải, một cánh tay bị bánh ô tô cán lên và chẹt cứng lại. Nạn nhân quằn quại kêu cứu trong đau đớn.

Tài xế ô tô phải lùi phương tiện để người dân giải cứu nạn nhân. Ông Hỉ sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với cánh tay bị cán nát.

Được biết, ông Hỉ hiện làm bảo vệ cho một cơ quan cấp tỉnh tại TT-Huế. Nạn nhân gặp nạn khi trên đường từ cơ quan về nhà. Hiện nguyên nhân tai nạn được các cơ quan chức năng thành phố Huế kiểm tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng