Cử tri Sóc Trăng nô nức đi bầu cử

TPO - Sáng 22/5, bất chấp cơn mưa nặng hạt, trên 970 ngàn cử tri ở 1.316 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cử tri Sóc Trăng nô nức đi bầu cử
Cử tri Sóc Trăng nô nức đi bầu cử - ảnh 1 Tại khu vực bỏ phiếu số 1 thuộc khóm 1, phường 2, TP Sóc Trăng, ông Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng đã thực hiện nghĩa vụ công dân của mình cùng cử tri trên địa bàn tham gia bỏ phiếu.  
Cử tri Sóc Trăng nô nức đi bầu cử - ảnh 2 Theo ghi nhận của PV, trong sáng ngày 22/5, dù mưa khá nặng hạt nhưng cử tri ở nhiều địa phương của tỉnh Sóc Trăng đã tranh thủ đi bỏ phiếu từ rất sớm, thực hiện tốt các qui định về bầu cử.
Cử tri Sóc Trăng nô nức đi bầu cử - ảnh 3 Cử tri Sơn Thị Thới (SN 1963) nói: “Mưa to nhưng bà con chúng tôi cũng tranh thủ đến bỏ phiếu sớm để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cuộc bỏ phiếu này vui lắm, ai cũng háo hức chờ được đi bầu cử ”.
Cử tri Sóc Trăng nô nức đi bầu cử - ảnh 4 Hòa Thượng Kim Rêne, Trụ trì chùa Dơi (phường 3-TP Sóc Trăng) vui vẻ nói: “Chưa tới 6 giờ là cử tri đã có mặt tại điểm bỏ phiếu rồi. Ai cũng háo hức chờ ngày đi bầu cử để chọn đại biểu xứng đáng vào Quốc hội và HĐND các cấp. Nhà chùa cũng động viên các sư sãi và bà con phật tử đi bỏ phiếu đúng quy định, kịp thời gian”.
Cử tri Sóc Trăng nô nức đi bầu cử - ảnh 5 Cử tri trẻ Kiều Nguyễn Thanh Trang (21 tuổi), phường 2 (TP Sóc Trăng) cho biết: “Lần đầu tiên được cầm lá phiếu đi bầu cử em vui và hồi hộp lắm. Cả đêm ngủ không được, sáng ra, mới hơn 4 giờ 30 phút là đã dậy rồi. Đến đây thấy mọi người đã có mặt đông đủ, ai cũng vui, cũng háo hức”.
Cử tri Sóc Trăng nô nức đi bầu cử - ảnh 6 Trước đó, Công an và lực lượng quân sự ở các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành công tác bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp sớm một ngày, để cán bộ, chiến sĩ tập trung lực lượng tham gia đảm bảo ANTT trong ngày bầu cử 22/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá