Cửa hàng đồ gia dụng bị lửa thiêu rụi giữa trưa

TPO - Sau nhiều giờ đồng hồ, lực lượng cảnh sát PCCC đã khống chế được đám cháy nhưng nhiều tài sản bên trong đã bị lửa thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Khoảng 10h ngày 12/2 (mùng 5 Tết), tại đại lý đồ gia dụng Long Mến (Việt Hòa, Khoái Châu, Hưng Yên) đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Vào thời điểm trên, người sống trong căn nhà và người dân xung quanh phát hiện có khói bốc lên trong ngôi nhà và lửa nhanh chóng bùng lên và gọi lực lượng PCCC. Nhiều người dùng bình chữa cháy mini, nước để dập lửa nhưng bất thành.

Cửa hàng đồ gia dụng bị lửa thiêu rụi giữa trưa - ảnh 1 Mái tôn của ngôi nhà bị sập do không chịu được sức nóng của lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Hưng Yên đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên đến hiện trường. Do trong cửa hàng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên phải sau hơn 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa mới được khống chế.

Cửa hàng đồ gia dụng bị lửa thiêu rụi giữa trưa - ảnh 2 Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc.
Đến 14h, lực lượng chức năng vẫn tích cực phun nước vào trong ngôi nhà và khói đen vẫn bốc lên.

Một số ngôi nhà xung quanh cũng bị ảnh hưởng do vụ cháy và phải di chuyển nhanh chóng đồ đạc, người đến nơi an toàn. Thông tin ban đầu đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng