Cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy bốc cháy lúc nửa đêm

TPO - Vào khoảng 23h, ngày 1/6, một cơ sở phụ tùng ô tô xe máy tại số nhà 7, tổ 85, khu 5, phường Bạch Đằng (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy bốc cháy lúc nửa đêm
Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh đã huy động 7 xe cứu hỏa và khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy.
Cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy bốc cháy lúc nửa đêm - ảnh 1 Phòng Cảnh sát PCCC điều động 7 xe cứu hỏa cùng 50 cán bộ chiến sỹ để dập lửa.
Ngay sau đó, đại diện UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch tỉnh cũng đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hỏa.
Cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy bốc cháy lúc nửa đêm - ảnh 2 Ngọn lửa bùng lên lúc nửa đêm và có nguy cơ lan rộng.
Theo nhận định của lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh, đám cháy có nguy cơ lây lan nhanh do cơ sở phụ tùng ô tô xe máy, hàng tạp hóa Xuyền Huệ chứa nhiều vật liệu dễ cháy.
Cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy bốc cháy lúc nửa đêm - ảnh 3 Lực lượng chức năng phải phá cửa để đưa vòi cứu hỏa vào sâu bên trong cửa hàng.
Đến 00h20 ngày 2/6, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người. Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.
Cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy bốc cháy lúc nửa đêm - ảnh 4 Đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn đồ đạc bên trong cửa hàng.
Được biết, cửa hàng này chuyên nhập các mặt hàng phụ kiện dành cho ô tô xe máy và bán kèm tạp hóa. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn hàng hóa và các vật dụng trong nhà.
Cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy bốc cháy lúc nửa đêm - ảnh 5 Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại về tài sản.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá