Cục Đăng kiểm kiểm tra dây chuyền lắp ráp xe toyota

TP - Cục Đăng kiểm Việt Nam tiếp tục kiểm tra làm rõ nguyên nhân gây nên hàng loạt xe Toyota Việt Nam (TMV) bị lỗi. Ngày đầu tiên triệu hồi xe Innova và Fortuner, nhiều khách hàng đưa xe tới các đại lý TMV kiểm tra và sửa lỗi.

> Trung thực
> Văn hóa xin lỗi
> Toyota Việt Nam xin lỗi khách hàng

Ngày 18-4, Cục Đăng kiểm Việt Nam thực hiện kiểm tra dây chuyền lắp ráp xe ô tô tại nhà máy của hãng này ở Vĩnh Phúc. Chiều cùng ngày, Cục phó Đăng kiểm Việt Nam Đỗ Hữu Đức xác nhận: “Có việc đó nhưng đây chỉ là một hoạt động nhằm làm rõ nguyên nhân phát sinh các lỗi trên sản phẩm của TMV”.

Một đại diện TMV cho biết, theo kế hoạch, hoạt động này có thể kéo dài 1 tháng hoặc hơn. Vị này cũng cho biết, trưa mai (19-4) mới có kết quả của ngày đầu sửa lỗi xe miễn phí trên toàn quốc.

PV Tiền Phong đã có mặt tại một số đại lý TMV trên địa bàn Hà Nội để ghi nhận ngày đầu tiên triệu hồi Innova và Fortuner. Tại Toyota Hoàn Kiếm, anh Nguyễn Minh (Hà Nội) mang xe đến từ sáng sớm để đề nghị kiểm tra các lỗi. Anh Minh cho biết: “Khi mang xe đến kiểm tra và lúc nhận về mất khoảng hơn 2 tiếng, mọi thủ tục của nhân viên trong đại lý khá nhanh gọn”.

Anh Hoàng Văn Bình (Bắc Giang) đưa xe Innova xuống Hà Nội sau khi nhận được điện thoại của đại lý Hoàn Kiếm. Anh Bình nói: “Hy vọng TMV lần này sẽ kiểm tra và khắc phục dù là chi tiết nhỏ nhất chứ không nên theo kiểu đối phó dư luận”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá