DMCA.com Protection Status

Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng/bông, đào Nhật Tân hút khách dịp cận Tết

TPO - Tại Nhật Tân (Hà Nội), những ngày cận Tết luôn nhộn nhịp kẻ bán người mua hoa đào, cúc, hoa hồng,...

Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 1 Những ngày này, tại Nhật Tân tấp nập người mua bán tại các vườn hoa.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 2 Theo người dân, năm nay hoa cúc được cho là thất thu vì thời tiết ít mưa khiến hoa nở kém mọi năm.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 3 Mỗi bông cúc mua tại vườn bán với giá 7.000 đồng/ 1 bông.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 4 Nhiều người mua buôn có mặt tại vườn từ chiều để chọn mua hoa cho kịp bán.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 5 Những chuyến xe chở hoa qua lại nhộn nhịp trên đường vào vườn.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 6 Không chỉ có hoa cúc, đào Nhật Tân cũng hút khách dịp cận Tết. Nhiều người mua đào về bày ban thờ vào ngày 1/12 âm lịch.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 7 Trung bình mỗi bó đào nhỏ có giá khoảng 30-40 nghìn đồng. Những cành to giá vài trăm nghìn đồng.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 8 Những cành đào to hoa đã nở sớm được bán trước Tết.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 9 Nhiều người đi sớm để chọn cho mình những cành đào ưng ý.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 10 Hoa đào khoe sắc dưới nắng ấm mùa đông.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 11 Tại chợ hoa Quảng Bá, nhiều người bày bán đào dọc ven đường đê.
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 12
Cúc vàng Nhật Tân 7.000 đồng một bông hối hả xuống phố ngày mồng Một cuối năm - ảnh 13 Trên tuyến phố Thụy Khuê, nhiều người bán hàng rong chở theo những chuyến xe hoa sặc sỡ đủ loại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng