Cùng hai con trai 8 tuổi đi bắt cua đồng, người cha tử vong dưới mương nước

TPO - Quay lại tìm cha khi cùng nhau đi bắt cua ở ngoài đồng, hai cậu con trai 8 tuổi hoảng hồn phát hiện người cha đã tử vong dưới mương nước.

Cùng hai con trai 8 tuổi đi bắt cua đồng, người cha tử vong dưới mương nước

Sáng ngày 14/1, thông tin từ UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông được phát hiện tử vong dưới mương nước khi đi bắt cua ngoài đồng.

Theo đó, khoảng 20h tối ngày 13/1, anh T. V.N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc) cùng 2 cậu con trai sinh đôi là: Trần Văn H. và Trần Văn H. (8 tuổi) đội đèn đi soi cua tại cánh đồng trước nhà. Khi ra đồng, 3 cha con chia ra hai hướng để bắt cua. Tuy nhiên, một lúc không thấy người cha đâu nên hai anh em quay lại tìm thì phát hiện anh N. nằm bất động dưới mương nước.

Cùng hai con trai 8 tuổi đi bắt cua đồng, người cha tử vong dưới mương nước - ảnh 1 Hai người con trai bên cạnh thi thể người cha tử vong dưới mương nước.

Lúc này, hai anh em kéo cha lên nhưng không được nên chạy về nhà gọi người thân cùng hàng xóm. Khi người dân ra đến nơi kéo anh N. lên nhưng nạn nhân đã tử vong.

“Gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Anh N. có 4 người con đang còn nhỏ, riêng bản thân anh N. bị bệnh động kinh, vợ sức khỏe kém không làm được việc gì. Mấy cha con thường xuyên đi bắt cua đồng để về bán kiếm tiền trang trải cuộc sống”, ông Nguyễn Xuân Diệu, Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc cho hay.

Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp cùng gia đình mai tang theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng