Cùng thiếu nhi cả nước đón Trung thu

TP - Tối 30-9 tại Nhà hát Quân đội, Hội đồng Đội phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank tổ chức Đêm hội trăng rằm - Các hành tinh đón trung thu với sự tham gia của 500 thiếu nhi đến từ nhiều tỉnh, Thành. Tới dự có Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Thị Hà.

Mừng Trung thu 2012 Ảnh: Hải Yến
Mừng Trung thu 2012 Ảnh: Hải Yến

> Vui Trung thu và khám răng miễn phí

Phát biểu tại đêm hội, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo cho thiếu nhi; các em là niềm vui, hạnh phúc của mỗi gia đình.

Chúc các em có một lễ hội Trung thu đặc biệt với niềm vui mới, ước mơ mới góp phần làm cha mẹ vui tươi, đất nước phát triển. Phó Thủ tướng mong muốn đến năm 2013, cuộc vận động Ba đủ dành cho thiếu nhi được triển khai ở tất cả các tỉnh, thành; thiếu nhi cả nước có điều kiện học hành, vui chơi.

Tại chương trình, Hội đồng Đội T.Ư trao 20 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của thủ đô Hà Nội và 5 tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Phú Thọ, Hòa Bình.

Mỗi suất quà gồm một hộp bánh trung thu và học bổng trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, 90 thiếu nhi đến từ 5 tỉnh mỗi em được nhận một hộp bánh trung thu.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Hơn 600 suất quà và học bổng của chương trình Giấc mơ cho em vừa được các tình nguyện viên CLB Sharing The Life Đà Nẵng trao tận tay trẻ em miền núi của huyện Tây Giang (Quảng Nam) trong hai ngày 29 và 30-9, nhân dịp Trung thu.

Tối 29 - 9, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Nhà thiếu nhi thành phố tổ chức Đêm hội trăng rằm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá