Cuộc hội ngộ đầy ắp nụ cười

TP - 15giờ 40 phút ngày 10/10, ông Bửu Huy đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM trong sự vui mừng của những người thân và đồng nghiệp.

Bà Thục Hạnh gục đầu vào chồng trong niềm vui sướng
“Hôm nay là đúng 5 tháng kể từ ngày anh bị bắt” – Bà Nguyễn Thục Hạnh, vợ ông nhẩm tính.

Từ bên trong nhà ga, một người đàn ông cao lớn, mặc áo màu xanh nước biển giơ tay chào với nụ cười rất tươi. Không nén được niềm vui, chị Thục Hạnh băng qua cổng kiểm soát an ninh, lao vào ôm chầm lấy chồng.

Từ mờ sáng ngày 10/10, bà Thục Hạnh đã đội mưa gió đi từ An Giang lên TP.Hồ Chí Minh để đón chồng và đến sân bay Tân Sơn Nhất trước khi máy bay chở ông Bửu Huy đáp xuống khoảng 30 phút, nhấp nhỏm đứng ngồi không yên, thi thoảng lại dõi mắt nhìn vào trong nhà ga.

Bà tâm sự: “Xưa nay chồng tôi đi công tác nước ngoài lâu lắm cũng chỉ một tháng. Và đi và về trong sự bình yên. Nhưng lần này lại khác hoàn toàn”.

Lúc máy bay gần đáp xuống, bà kín đáo lấy từ trong túi xách chiếc gương nhỏ xem lại gương mặt mình, rồi lấy tay vuốt lại mái tóc… Bất chợt bà nhận ra, vì vội vã nên đã quên mua hoa tặng chồng. Nhưng không vì thế mà cuộc hội ngộ kém đi phần hạnh phúc hay vui tươi.

“Anh ấy đã chiến thắng trở về an toàn và mạnh khỏe, vậy là tôi và các con hạnh phúc lắm rồi”- Bà xúc động nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá