Ban Tuyên giáo T.Ư:

Cuộc thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh dành cho các nhà báo

TP - Mỗi một đơn vị báo, đài sẽ được cử 1 thí sinh tham gia thi dưới 2 hình thức: Kể chuyện về tấm gương của Bác và biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15/4 và được truyền hình trực tiếp toàn quốc.

Thực hiện chủ trương Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành T.Ư Đảng khóa IX về việc triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp với báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đài Truyền hình TPHCM và Cty Cát Tiên Sa tổ chức cuộc thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên Bác Hồ- Người là niềm tin dành cho các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên hiện đang công tác tại các cơ quan báo đài trong cả nước.

Mỗi một đơn vị báo, đài sẽ được cử 1 thí sinh tham gia thi dưới 2 hình thức: Kể chuyện về tấm gương của Bác và biểu diễn các tiết mục văn nghệ.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào  ngày 14 và 15/4 và được truyền hình trực tiếp toàn quốc. Giải thưởng đặc biệt cao nhất sẽ là 30 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải Vàng (mỗi giải trị giá 20 triệu đồng), 3 giải Bạc (mỗi giải trị giá 15 triệu đồng), 3 giải Đồng (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng).   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá