Tây Ninh:

Cựu CSGT ‘biểu diễn’ ô tô, đâm sập nhà dân

TPO - Khoảng 1 giờ ngày 8/2, Phan Quốc Việt điều khiển ôtô biển 70H-4779 chở hai người bạn đã lao thẳng vào nhà anh Huỳnh Phi Hùng ở phường Hiệp Ninh làm hư hại khá nặng ngôi nhà, làm anh Hùng bất tỉnh.

Theo nhiều người dân cho biết, trước đó khoảng 0 giờ 20 phút, Việt (SN 1979) cùng hai người bạn vào quán nhậu Biển Đông trên đường Nguyễn Trãi nhậu, nhưng do quán hết “mồi”, cả ba chỉ uống 3 chai heineken rồi lên xe rú ga với tốc độ cao ra về.

Khi đến ngã ba đường Nguyễn Trãi – CMT8, do chạy tốc độ cao, khi gặp dãy phân cách trên đường CMT8 Việt vội đánh tay lái sang phải nên chiếc xe bị “quay vòng” giữa giao lộ rồi tông thẳng vào ngôi nhà anh Hùng (SN 1970) , làm sập hoàn toàn cánh cửa, vách phiá trước và làm hư hại nhiều đồ đạc trong nhà.

Do anh Hùng nằm ngủ dưới đất trước nhà nên bị thương rất nặng, rất may là lúc này vợ anh Hùng và 2 đưá con ngủ phiá trong nên không bị gì.

Được biết trước đây, Việt từng làm CSGT Thị xã, Cảnh sát hình sự tỉnh, nhưng đã bị buộc thôi việc vì vi phạm quy định ngành. Việt là con của một quan chức trong ngành công an hiện nay đã nghỉ hưu. Việt khá nổi tiếng trong giới các con em quan chức tỉnh Tây Ninh.

Sau khi xảy ra tai nạn, Việt và hai người bạn vẫn chưa đến trình báo cơ quan chức năng. Gia đình nạn nhân rất bức xúc về hành vi của Việt, vì lúc gây tai nạn, Việt còn cự cải, người thì nồng nặc mùi rượu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá