Cứu nhiều người mắc kẹt trong tòa nhà bị cháy ở Hà Nội

TPO - Nhận được tin báo xảy ra hỏa hoạn, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ số 3 (Hà Nội) huy động người và phương tiện đến đưa nhiều người mắc kẹt tại tòa nhà cao tầng ra ngoài an toàn.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 16h30, tại tòa nhà Caoza nằm trên đường Trần Kim Xuyến, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhiều người đang làm việc trong tòa nhà phát hiện khói bốc lên nghi ngút đã hô hoán nhau tháo chạy ra ngoài và báo cho lực lượng chức năng. Tuy nhiên, một số người mắc kẹt bên trong.

Không lâu sau đó, hói đen bốc nghi ngút lên các tầng cao tòa nhà công ty cổ phần tập đoàn B.T.P. khiến hàng chục nhân viên tại công ty mở cửa sổ để la hét cầu cứu.
Cứu nhiều người mắc kẹt trong tòa nhà bị cháy ở Hà Nội - ảnh 1 Nhiều người lấm lem sau khi từ tòa nhà ra ngoài. Ảnh: CTV
Trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC số 3 cho biết, sau khi nhận được tin báo đơn vị huy động nhiều cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường dập lửa.
“Đám cháy bùng phát tại tầng 3 của tòa nhà và xuất phát từ chiếc đệm mút. Khi lực lượng chức năng đến nơi khói đen bốc lên nghi ngút và có khoảng 3-4 người mắc kẹt bên trong được đưa ra ngoài an toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người” – vị này cho biết.

Tại hiện trường, sau khi được đưa xuống an toàn, một số nhân viên bật khóc, sợ hãi và gương mặt mặt bám đầy khói đen.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng