Đã chọn được quà tặng cho khách dự Đại lễ

TP - Hội nghị lần thứ 20 của BCH Đảng bộ TP sau hai ngày làm việc đã bế mạc, hôm qua (7-7). Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu, Thành phố cần tập trung quyết liệt để hoàn thành các công trình kỷ niệm, đảm bảo cả tiến độ và chất lượng.

Cần chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức thành công Đại lễ, có thể thành lập các đội kiểm tra liên ngành để kiểm tra, đánh giá các công việc liên quan công tác tổ chức Đại lễ.

Chuyện quà tặng cho đại biểu, Thường vụ đã có yêu cầu quà tặng phải lịch sự, chu đáo và tiết kiệm. Quà cho đại biểu (kể cả quốc tế) gồm có một chiếc đĩa đồng trên đó có hình ảnh tiêu biểu của Thăng Long-Hà Nội, một đĩa CD bài hát ca ngợi Thủ đô và lô gô kỷ niệm.

Bí thư Thành ủy yêu cầu cần tạo chuyển biến đồng bộ trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt ĐH Đảng các cấp và ĐH Đảng bộ Thành phố. “Vừa qua Đại hội bầu trực tiếp bí thư tại đại hội ở cơ sở đạt kết quả tốt. Tại 2 quận, huyện đầu tiên tổ chức ĐH thí điểm là Từ Liêm, Tây Hồ, bí thư bầu trực tiếp có số phiếu rất cao” - Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá