Diễn biến điều tra vụ án PMU 18:

Đã có kết quả xác minh tài sản của Nguyễn Việt Tiến và Bùi Tiến Dũng

TP - Các trinh sát cũng được cử về làm việc với chính quyền địa phương quê của các bị can trên, để xác minh về tài sản và những mối quan hệ của Nguyễn Việt Tiến, Bùi Tiến Dũng và Phạm Tiến Dũng tại địa phương.

Phục vụ điều tra vụ án PMU 18, Cục CSĐT tội phạm về TTXH Bộ Công an đã cử các mũi trinh sát xác minh những khối tài sản có dấu hiệu bất minh của các bị can Nguyễn Việt Tiến (nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT), Bùi Tiến Dũng (nguyên Tổng GĐ PMU 18) và Phạm Tiến Dũng (nguyên Trưởng phòng Kế hoạch PMU 18).

Trước đó, báo chí đã từng nêu những nghi vấn về những khối bất động sản được cho là của ông Nguyễn Việt Tiến (gồm ngôi nhà ở ngõ 192 Thái Thịnh, 2 mảnh đất tại Tây Hồ, ngôi biệt thự tại khu Ciputra và trang trại rộng 7,5 héc ta tại Chí Linh - Hải Dương); của Bùi Tiến Dũng (gồm các căn nhà ở đường Trường Trinh, Phạm Huy Thông, biệt thự tại khu Trung Hòa – Nhân Chính, căn nhà mặt phố Yết Kiêu...) và của Phạm Tiến Dũng (gồm căn nhà ngõ 192 Thái Thịnh, trang trại ở Chí Linh - Hải Dương, 2 căn nhà tại thị xã Phủ Lý – Hà Nam)...

Hôm qua (8/5), các trinh sát đã hoàn tất kết quả xác minh ban đầu về những khối tài sản trên của các bị can để báo cáo lãnh đạo C14. Kết quả xác minh về những khối tài sản này sẽ là một trong những cơ sở để ban chuyên án điều tra, đánh giá mức độ tham nhũng của các bị can trong vụ án PMU 18.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng