Đã đâm vào xe người khác còn đánh người

TPO – Khoảng 21h30 (30-12), một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS:30N9-2777, đã đâm vào đuôi xe taxi BKS 30H-2007, sau đó túm cổ tài xế đập vào cốp xe.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

>Người bị nạn nâng đỡ người gây tai nạn

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Đức Hoàng

Chiếc xe máy do một thanh niên điêu khiển mang BKS:30N9-2777, đến khu vực đèn đỏ Trần Nhân Tông ra đường Lê Duẩn (Hà Nội) thi đâm vào chiếc taxi BKS 30H-2007.

Anh Nguyễn Văn Tưởng, tài xế xe taxi cho biết: Tôi đang lưu thông trên đường Trần Nhân Tông ra đường Lê Duẩn, thấy tín hiệu đèn chuyển từ vàng sang đỏ thì cho xe dừng lại theo đúng luật giao thông. Bỗng nhiên thấy xe của tôi rung mạnh và một người thanh niên văng sang phía tay phải, cách ghế phụ khoảng 1m. Tôi tắt máy, xuống xe. Khoảng 5 phút sau, 2 chiến sĩ của Đội CSGT có mặt tại hiện trường.

Cường rút điện thoại gọi cho nhóm bạn đến “xử” lái xe trong khi luôn miệng chửi CSGT rồi túm tóc đập mạnh đầu tài xế taxi vào cốp

Đã đâm vào xe người khác còn đánh người - ảnh 2
Đã đâm vào xe người khác còn đánh người - ảnh 3

Người thanh niên có hành vi côn đồ này được xác định là Ngô Đăng Cường (SN 1987, trú tại Xuân Dục, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội). Trước hành vi hung hãn của Cường, CSGT gọi cho Cảnh sát 113 đến hỗ trợ.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được CSGT điều tra, làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá