“Đã làm sai thì phải thu hồi lại”

TP - Theo Ông Nguyễn Minh Thuyết, Đại biểu Quốc hội Lạng Sơn, nên thu hồi lại căn nhà số 6 Lý Thái Tổ của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy.

Ngôi nhà (giữa) óố 6 Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Rất hoan nghênh báo Tiền phong đã dũng cảm đưa ra công luận vụ việc mua nhà của các ông Hoàng Văn  Nghiên, Phan Văn Vượng, Lê Đức Thúy.

Cũng hoan nghênh báo Tiền phong không những đăng bài điều tra mà còn đăng tải cả ý kiến của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước để bạn đọc hiểu rõ thêm vụ việc.

Những vụ việc này người dân rất cần được biết và chính quyền các cấp cũng cần được biết để tiến hành rà soát và có biện pháp xử lý thích hợp.

Bởi vì, nếu tình trạng này cứ diễn ra như hiện nay thì có lẽ chỉ sau 1 hoặc 2 nhiệm kỳ nữa thì Hà Nội sẽ hết biệt thự và nhà công vụ.

Nhưng nói thật, đọc xong loạt bài đó trên báo Tiền phong, cá nhân tôi thấy rất buồn bởi vì tại sao hiện nay có nhiều cán bộ cấp cao tư lợi như vậy. Không hiểu đạo đức cách mạng lo trước thiên hạ, hưởng sau thiên hạ đi đâu mất hết cả rồi.

Trở lại việc mua nhà số 6 Lý Thái Tổ của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước thì có thể khẳng định việc mua bán là trái với Nghị định 61 CP. Mà đã không đúng thì nên thu hồi lại căn nhà đó tương tự như những việc mà Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo gần đây.

 H.K
Thực hiện

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá