Sự kiện: Bão số 6

Đà Nẵng: Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Đặng Dũng thăm và tặng quà

TP - Chiều qua, 6/10, anh Bùi Đặng Dũng, Bí thư T.Ư Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 thanh niên sắp lên đường nhập ngũ tại quận Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang, Đà Nẵng mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là những thanh niên có nhà bị thiệt hại nặng trong cơn bão vừa qua. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi tình hình gia đình, động viên gia đình và các em vượt qua khó khăn, mất mát để lên đường hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu thể hiện trách nhiệm của người đoàn viên, thanh niên với Tổ quốc.

Đồng chí cũng nhắc nhở các cấp bộ Đoàn địa phương cần thường xuyên thăm hỏi, động viên và giúp đỡ gia đình những thanh niên này để họ yên tâm làm tốt nhiệm vụ.

Trong dịp này, anh Bùi Đặng Dũng đã trao số tiền 20 triệu đồng của T.Ư Đoàn cho Thành Đoàn Đà Nẵng nhằm giúp cán bộ Đoàn khắc phục hậu quả bão số 6.

Báo Tiền phong trao  quà hỗ trợ của bạn đọc đến 20 gia đình

Ngày 6/10, cùng với Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, báo Tiền phong đã đến thăm và chuyển quà của bạn đọc cho 20 gia đình bị thiệt hại nặng trong bão số 6.

Trong đó có một số gia đình của cán bộ Đoàn như: Gia đình anh Trương Công Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn Liên Chiểu có nhà bị sập hoàn toàn, gia đình anh đang sơ tán đi nơi khác.

Ở Đà Nẵng có hàng chục cán bộ Đoàn nhà bị thiệt hại nặng như anh Hiếu, chưa biết đến khi nào mới khôi phục được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá