Đà Nẵng cấm nhiều tuyến đường trong dịp pháo hoa quốc tế

TPO - Trong thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa, một số tuyến đường sẽ bị cấm lưu thông để đảm bảo an toàn.

Một số tuyến đường như Bạch Đằng, Trần Phú… sẽ bị cấm dừng đỗ xe, cấm lưu thông trong các ngày tập kết, lắp đặt và trình diễn pháo hoa. Ảnh: Thanh Trần.
Một số tuyến đường như Bạch Đằng, Trần Phú… sẽ bị cấm dừng đỗ xe, cấm lưu thông trong các ngày tập kết, lắp đặt và trình diễn pháo hoa. Ảnh: Thanh Trần.

UBND TP. Đà Nẵng vừa có kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017).

Theo đó, trong các ngày tập kết, lắp đặt và trình diễn pháo hoa từ 25/4- 30/4, 15/5 - 3/6 và từ 19/6 - 24/6, cấm dừng xe và đỗ xe dọc đường Bạch Đằng, đoạn từ đường Thành Điện Hải đến đường Trần Quý Cáp .

Trong các ngày trình diễn pháo hoa 30/4, 20/5, 27/5, 03/6 và 24/6 sẽ cấm dừng xe và đỗ xe trên các đường Bạch Đằng, Trần Phú, các đường ngang nối Bạch Đằng với Trần Phú, Trần Hưng Đạo (từ Cầu Rồng đến Vân Đồn), Ngô Quyền (từ Nguyễn Thế Lộc đến Nguyễn Công Trứ), các đường ngang nối đường Trần Hưng Đạo với Ngô Quyền, đường gom cầu Rồng, đường gom cầu Sông Hàn trong thời gian từ 15h đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa. 

Đặc biệt cấm tất cả các phương tiện ô tô (trừ xe VIP, xe đại biểu, xe ban tổ chức, xe an ninh, xe phục vụ) lưu thông trên các tuyến đường Bạch Đằng, Trần Phú, 3 Tháng 2;  một số đoạn trên đường Lê Duẩn, 2 Tháng 9, Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền… trong thời gian từ 16h đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm tất cả các phương tiện (trừ xe VIP, xe đại biểu, xe ban tổ chức, xe an ninh, xe phục vụ) lưu thông trên một số đường Bạch Đằng (từ Phan Đình Phùng đến Lý Thường Kiệt), cầu Sông Hàn, Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã ba Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 17h00 đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá