Đà Nẵng hủy bắn pháo hoa kỷ niệm 20 năm trực thuộc Trung ương

TPO - Trong dịp lễ kỷ niệm 20 năm TP Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (1997 – 2017) sắp tới, Đà Nẵng sẽ không nhận hoa chúc mừng và không tổ chức bắn pháo hoa như dự kiến ban đầu.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Nguyễn Xuân Anh
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Nguyễn Xuân Anh

Ngày 27/12, tại Hội nghị Thành ủy mở rộng, ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cũng cho biết: Thường trực Thành ủy thống nhất chủ trương không tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp kỷ niệm và tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 theo tinh thần Chỉ thị số 11 của Ban Bí Thư và công văn của Ban Thường vụ Thành ủy.

Cùng ngày, ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã ký công văn gửi các bộ, ngành, trung ương và UBND các tỉnh/thành trực thuộc trung ương, các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn, UBMTTQVN TP Đà Nẵng, các sở ban ngành và các địa phương thông báo “không nhận hoa nhân lễ kỷ niệm 20 năm trực thuộc trung ương”

Ông Dũng cho biết: thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ về tổ chức các hoạt động và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, TP Đà Nẵng chủ trương không nhận hoa chúc mừng tại buổi lễ kỷ niệm. UBND TP Đà Nẵng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các bộ, ban, ngành, UBND các tỉnh/thành, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể... đối với TP trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian đến.

Lễ kỷ niệm 20 năm TP Đà Nẵng trực thuộc trung ương (ngày 1-1-1997-1-1-2017) TP sẽ tổ chức vào sáng 31/12 tại Cung thể thao Tiên Sơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng