DMCA.com Protection Status

Đà Nẵng: Rộn ràng 'check in' ngày đầu năm mới

TPO - Các điểm vui ở Đà Nẵng đông đảo các gia đình tới vui chơi, chụp ảnh lưu niệm ngày đầu năm mới năm 2021.

Sáng đầu năm 2021, trời Đà Nẵng mưa nhẹ và khá lạnh nhưng dòng người vẫn đổ ra đường đông đúc. Tại các điểm vui chơi như Công viên Châu Á, chợ đêm Helio, dọc bờ sông Hàn trên đường Bạch Đằng....rất nhiều nhóm gia đình, bạn trẻ đến vui chơi. 
Anh Nguyễn Văn Hùng (36 tuổi, quận Thanh Khê) sau khi đi dạo phố phường đã đưa mẹ và vợ xuống Công viên Châu Á chụp ảnh. "Năm 2020 vừa rồi quá nhiều sóng gió, hầu như nhà nào cũng bị ảnh hưởng. Đêm qua cả nhà đã thức để tiễn một năm đáng nhớ qua đi. Sáng nay lại dậy sớm để xuống "check- in" ở nơi nhộn nhịp này chào đón năm mới, với hy vọng sẽ khởi sắc hơn", anh kể. 
Cũng như anh, nhiều gia đình đã đưa nhau đi chơi đầu năm với một tâm thế kỳ vọng năm nay sẽ hanh thông, bình yên hơn năm 2020 bị "bóng ma" COVID-19 bao trùm.
Rộn ràng đưa gia đình đi Các gia đình đi chơi năm mới đông đúc tại các khu giải trí. Ảnh: Thanh Trần.
Rộn ràng đưa gia đình đi Lưu lại ngày đầu năm đáng nhớ. Ảnh: Thanh Trần.
Rộn ràng đưa gia đình đi Một năm mới bên gia đình, người thân. Ảnh: Thanh Trần.
Rộn ràng đưa gia đình đi Tại công viên Châu Á, từ sáng đến trưa nhộn nhịp người dân tới vui chơi, chụp ảnh. Ảnh: Thanh Trần.
Rộn ràng đưa gia đình đi Các bạn trẻ lưu lại khoảnh khắc ngày đầu năm mới để năm sau....Facebook nhắc lại.  Ai cũng kỳ vọng năm 2021 bình an, khởi sắc hơn. Ảnh: Thanh Trần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng