Đà Nẵng tạm đình chỉ hoạt động quán bar, massage đối phó Covid-19

TPO - Cho đến khi khống chế được dịch Covid-19, các quán bar, massge, karoke… mới được hoạt động trở lại.

Hôm nay (15/3), UBND TP Đà Nẵng đã có quyết định tạm đình chỉ một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng trên địa bàn nhằm đối phó với dịch Covid-19.

Theo đó, các hoạt động bị tạm đình chỉ gồm:  dịch vụ karaoke; dịch vụ quán bar, vũ trường; dịch vụ trò chơi điện tử; dichhj vụ massage.

Đà Nẵng tạm đình chỉ hoạt động quán bar, massage đối phó Covid-19 - ảnh 1 Từ 15/3, các dịch vụ massage, vũ trường, karaoke...trên địa bàn tạm ngừng hoạt động. Ảnh: T.T.

Thời gian tạm đình chỉ từ hôm nay cho đến khi cơ quan y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch Covid-19 hoặc Chủ tịch UBND TP có văn bản hủy bỏ quyết định này.
Hiện tại, Đà Nẵng đang điều trị cho 3 trường hợp nhiễm Covid-19; cách ly 81 trường hợp tại các bệnh viện, trong đó có 14 người nước ngoài, còn lại là người Việt Nam.

Qua lấy mẫu xét nghiệm 137 người tiếp xúc gần với 2 bệnh nhân người Anh (bệnh nhân số 22,23), có 1 trường hợp dương tính với Covid-19 (bệnh nhân số 35), 136 người âm tính. 107 người tiếp xúc gần với bệnh nhân số 35 đều cho kết quả âm tính.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng