Đà Nẵng tạm ngưng lưu thông xe chở vật liệu xây dựng hai ngày

TPO - Chiều nay (30/12), UBND TP. Đà Nẵng cho biết sẽ tạm ngưng lưu thông một số loại xe nhằm phục vụ lễ kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Các loại  ô tô tải ben chở vật liệu xây dựng sẽ tạm ngừng lưu thông để đảm bảo an toàn trong thời gian diễn ra các hoạt động kỷ niệm. Ảnh: Thanh Trần.
Các loại ô tô tải ben chở vật liệu xây dựng sẽ tạm ngừng lưu thông để đảm bảo an toàn trong thời gian diễn ra các hoạt động kỷ niệm. Ảnh: Thanh Trần.

Theo đó, tạm ngưng hoạt động trên tất cả các tuyến đường trên địa bàn thành phố trong hai ngày 31/12/2016 và 1/1/2017 đối với các loại ô-tô tải ben chở đất, cát, vật liệu xây dựng.

 Các loại ô-tô kéo rơ-mooc, sơ-mi-rơ-mooc tạm ngưng hoạt động trên một số tuyến đường từ 15g-23g trong hai ngày trên theo lộ trình: Đường Yết Kiêu – Ngô Quyền – Ngũ Hành Sơn – cầu Tiên Sơn – 2/9 – CMT8 – (đoạn từ đường 2/9 đến cầu vượt Hòa Cầm) – cầu vượt Hòa Cầm; Lê Văn Hiến (đoạn từ Hồ Xuân Hương đến Võ Chí Công). Và lộ trình quốc lộ 1A (đoạn từ ĐT 605 đến cầu vượt Hòa Cầm) – Trường Chinh – Nga ba Huế - Tôn Đức Thắng – Nguyễn Lương Bằng (đoạn từ Tôn Đức Thắng đến Tạ Quang Bửu)…

Liên quan đến lễ kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, trước đó UBND TP cũng đã có văn bản đề nghị được không nhận hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng