Đà Nẵng tiếp tục vào top 10 điểm nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á

TPO - Đà Nẵng vừa lọt vào “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2016” do độc giả tạp chí Smart Travel Asia bình chọn.

Tổng biên tập tạp chí Smart Travel Asia – ông Vijay Verghese trao tặng danh hiệu Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. Ảnh: Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng cung cấp.
Tổng biên tập tạp chí Smart Travel Asia – ông Vijay Verghese trao tặng danh hiệu Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. Ảnh: Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng cung cấp.

Chiều 17/11, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho hay, Tổng biên tập tạp chí Smart Travel Asia – ông Vijay Verghese vừa đến Đà Nẵng gặp gỡ đại diện Trung tâm xúc tiến Du lịch và trao tặng danh hiệu Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2016. 

Theo ông Vijay Verghese, Đà Nẵng đạt được danh hiệu này là nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, các sự kiện lễ hội hấp dẫn, ẩm thực mang đậm dấu ấn địa phương và môi trường du lịch an toàn. Ông bày tỏ mong muốn được hợp tác với Đà Nẵng để quảng bá, thúc đẩy du lịch thành phố.

Cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2016, với sự tham gia của hơn một triệu độc giả trên khắp thế giới. Bình chọn của độc giả dựa trên 3 yếu tố chính: trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng. Những người tham gia bình chọn đều là những người có kinh nghiệm du lịch phong phú, ngoài ra còn có sự tham gia đánh giá của các phóng viên, nhà báo có tên tuổi.

Được biết, tạp chí Smart Travel Asia là tạp chí Du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á. Đây là lần thứ tư liên tiếp Đà Nẵng được Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn nằm trong danh sách “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á”, kể từ năm 2013.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá