Đã tìm thấy phương tiện tông thẳng xe cảnh sát

TPO - Ngày 17/5, Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) xác nhận đã tìm ra phương tiện mà đối tượng Nguyễn Tiến Đạt (sinh năm 1972, trú phường Hoa Lư, TP. Pleiku) dùng để tông vào xe công vụ.

Ảnh xe công vụ bị tông hư hỏng
Ảnh xe công vụ bị tông hư hỏng

Theo đó, tối ngày 16/5/2016, lực lượng cảnh sát giao thông đã phát hiện chiếc xe bán tải biển số 81C-07782 tại một trung tâm bảo hành ô tô của hãng Ford (đường Lê Duẩn, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku). 

Thời điểm đó, chiếc xe bị móp méo, hư hỏng nhiều bộ phận và biển số đã được tháo rời. Chủ cửa hàng khai, có một người đưa chiếc xe này đến yêu cầu tiệm sửa chữa. 

Công an huyện Chư Pah đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện trên đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Đã tìm thấy phương tiện tông thẳng xe cảnh sát  - ảnh 1 Ảnh chiếc xe vi phạm qua thiết bị đo tốc độ
Đã tìm thấy phương tiện tông thẳng xe cảnh sát  - ảnh 2 Ảnh tổ công tác tham gia truy đuổi xe vi phạm
Trước đó, như đã đưa tin, vào chiều ngày 15/5/2016, 4 người thuộc Đội tuần tra kiểm soát số 2-QL14, phòng PC67 Công an tỉnh Gia Lai phát hiện chiếc xe trên do Đạt điều khiển lưu thông theo hướng Kon Tum-Gia Lai với tốc độ 105km/giờ. 

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra nhưng tài xế chẳng những không chấp mà còn nhấn ga bỏ trốn. Khi cảnh sát truy đuổi kịp và buộc được xe này dừng lại thì bất ngờ Đạt nhấn ga tông thẳng vào xe công vụ rồi tiếp tục bỏ trốn.   

Được biết trước đây Đạt cũng đã từng  có hành động tương tự. Công an huyện Chư Pah đang truy tìm đối tượng này đồng thời hoàn tất hồ sơ để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi “chống người thi hành công vụ”.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá