Vụ lật thuyền trên sông Lấp, Bình Phước:

Đã trục vớt được thi thể 2 nạn nhân còn lại

TP - Liên quan đến vụ lật thuyền trên sông Lấp (Bình Phước) làm 4 người tử nạn, đến 13 giờ ngày 27/11, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã trục vớt thành công 2 thi thể còn lại trong số 4 nạn nhân xấu số. Đó là thi thể của chị Huỳnh Thị Thu (36 tuổi) và anh Lưu Văn Hạnh (47 tuổi).

Như vậy, cả 4 nạn nhân tử nạn trong lật thuyền đều đã được tìm thấy gồm Lưu Hồng Phúc (7 tuổi), Nguyễn Tiến Cường (46 tuổi), Huỳnh Thị Thu (36 tuổi, vợ anh Cường) và Lưu Văn Hạnh (47 tuổi, bố cháu Phúc). 

4 nạn nhân khác may mắn thoát nạn gồm Nguyễn Quỳnh Minh Anh (5 tuổi, con anh Cường), Nguyễn Thị Thanh Thảo (40 tuổi), Nguyễn Thanh Phong (42 tuổi) và Nguyễn Thị Bích Ngọc (46 tuổi), cùng ngụ thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. 

Trước đó , chiều 26/11, 8 người trên rủ nhau dùng thuyền máy của ông Nguyễn Thanh Phong qua sông Lấp để thăm người thân. Tới 0 giờ ngày 27/11, cả 8 người cùng lên thuyền để ra về. Tuy nhiên, khi thuyền chạy ra đến giữa dòng, do số người quá đông, thuyền lại nhỏ nên không chịu nổi tải và bất ngờ bị lật sấp, khiến cả 8 người ngồi trên thuyền bị rơi xuống sông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá