Đại gia chết bất thường trước cửa nhà vệ sinh

Thấy mùi tử khí nồng nặc tại nhà ông Nhơn, hàng xóm bắc ghế nhìn vào thì phát hiện thi thể của vị giám đốc doanh nghiệp có tiếng ở Bình Dương.

Đại gia chết bất thường trước cửa nhà vệ sinh

>Một sản phụ chết bất thường

Chiều 23-6, Công an tỉnh Bình Dương đã đưa thi thể ông Nguyễn Thành Nhơn (50 tuổi, ngụ thị xã Thủ Dầu Một) về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để giám định pháp ý, xác định nguyên nhân khiến ông này tử vong.

Trước đó vào sáng cùng ngày, thấy mùi tử khí bốc lên nồng nặc từ nhà ông Nhơn, những người hàng xóm liền bắc ghế nhìn sang tường rào thì phát hiện ông này nằm chết trong tư thế úp mặt xuống đất trước cửa nhà vệ sinh ngoài trời. Tại vùng mặt có một vũng máu đã khô cứng, phần đầu và tay chân bị cháy đen, thi thể bị phồng rộp nhiều nơi…

Ông Nhơn là giám đốc doanh nghiệp tư nhân Mai Trung, chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Mai Trung (xã An Tây, huện Bến Cát) có quy mô hơn 50 ha với tổng vốn đầu tư hơn 80 tỷ đồng. Ngoài việc là một “đại gia” có tiếng trong lĩnh vực đầu tư, ông Nhơn còn được mọi người xung quanh nể phục vì có con gái là thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011 - 2012.

Hàng trăm người dân chứng kiến việc vớt thi thể người phụ nữ xấu số. Ảnh: Nguyệt Triều
Hàng trăm người dân chứng kiến việc vớt thi thể người phụ nữ xấu số. Ảnh: Nguyệt Triều.

Làm việc với cơ quan chức năng, vợ ông Nhơn cho hay, thời gian gần đây do mẹ ruột bị bệnh nên đã đưa con gái về ở bên ngoại để tiện bề chăm sóc. Lần cuối cùng bà gặp chồng là ngày 20-6. Nhà ông Nhơn lúc nào cũng có 2-3 ôtô đậu trước sân. Thời điểm phát hiện xác ông này những chiếc xe hơi vẫn còn nguyên.

Cùng ngày, người dân đi đò đã phát hiện một phụ nữ chết loã thể, đang trong giai đoạn phân huỷ trôi trên sông Sài Gòn đoạn thuộc địa bàn phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương). Do do thi thể nằm lẫn vào những khóm lục bình nên phải mất hơn một giờ lực lượng chức năng mới vớt được xác nạn nhân khoảng 30 tuổi này.

Theo Nguyệt Triều - Hoàng Lê
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá