Đại náo bệnh viện Bạch Mai, đánh bác sỹ 'cướp' bệnh nhân

TPO - Khoảng 6h30 ngày 25/7 tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), một đối tượng đã lao vào tấn công các bác sỹ, y tá. Chưa hết, đối tượng còn gọi thêm người đến “cướp” bệnh nhân.

Đại náo bệnh viện Bạch Mai, đánh bác sỹ 'cướp' bệnh nhân - ảnh 1

Đối tượng Dũng (mặc áo đen), bị bảo vệ khống chế

Bác sỹ Ngô Đức Hùng (Khoa Cấp cứu-Bệnh viện Bạch Mai) cho biết vào thời điểm kể trên, kíp trực cấp cứu của Khoa gồm: bác sĩ Ngô Đức Hùng, bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu, điều dưỡng viên Lê Diệp Anh và sinh viên thực tập Lê Thế Anh tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Mỹ (32 tuổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào cấp cứu.

Ngay khi bệnh nhân nhập viện, các y bác sĩ  đã tiến hành các bước xét nghiệm, chẩn đoán tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Kết quả cho thấy, bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Mỹ bị rối loạn tiêu hóa.

Trong khi các bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân, bất ngờ đối tượng Nguyễn Tiến Dũng (36 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) tự xưng người nhà bệnh nhân, lớn tiếng lăng mạ họ. Sau đó, người này cầm ghế đánh hàng loạt bác sỹ, y tá tại quầy trực của phòng cấp cứu, khiến y tá Lê Diệp Anh (mang thai 7 tháng) bị ngất.

Bác sĩ Nguyễn Văn Chi, phó Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai nhận định, do sốt ruột về tình  trạng sức khỏe của người thân và một số hiểu lầm trong quy trình thăm khám khi bệnh nhân vào cấp cứu nên Dũng đã có hành vi thiếu kiểm soát.

Chưa dừng lại ở đây, khoảng 10 phút sau khi tấn công các bác sĩ, Tiến Dũng cùng một số đối tượng tiếp tục hăm dọa các bác sĩ, y tá, đồng thời “cướp” luôn bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Mỹ. Ngay sau đó, đối tượng Dũng bị nhân viên bảo vệ khống chế, bàn giao cho Công an phường Phương Mai (Đống Đa) để xử lý.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Phương Mai làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng