Đại sứ các nước đến Quảng Bình chinh phục Sơn Đoòng

TP - Ngày 11/5, đoàn đại sứ các nước gồm: Argentina, Thụy Điển, Ý, Anh, Úc, Séc, Unesco tại Việt Nam và Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ đã đến Quảng Bình tham gia chương trình “Chinh phục Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới”, do Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức.

Đại sứ các nước đến Quảng Bình chinh phục Sơn Đoòng

Chương trình chinh phục Sơn Đoòng của đại sứ các nước dự kiến sẽ diễn ra trong 6 ngày (11/5 - 17/5), do Đại sứ Phạm Sanh Châu, Vụ trưởng  Văn hóa đối ngoại và UNESCO, Bộ Ngoại giao Việt Nam dẫn đầu. 

Tham gia cùng đoàn còn có Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Các hoạt động phục vụ đoàn trong thời gian tại Quảng Bình do Cty TNHH MTV Chua Me Đất thực hiện. Các đại sứ tham gia chương trình, đại diện cho các quốc gia dẫn đầu về số lượng khách du lịch Việt Nam trong những năm qua. 

Chương trình hy vọng mỗi đại sứ sẽ là sứ giả quảng bá cho du lịch Việt Nam và du lịch Quảng Bình đến các nước có đại diện tham gia cũng như trên toàn thế giới; sẽ là cầu nối cho quá trình hợp tác, phát triển bền chặt giữa Việt Nam và các quốc gia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá