Đại sứ Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Đắc Lắc

Ngày 18/3, ông Michael Michalak, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng các viên chức chính trị, kinh tế của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Đắc Lắc.

Đại sứ Hoa Kỳ và các thành viên trong đoàn đã được ông Lữ Ngọc Cư, Chủ tịch UBND tỉnh Đắc Lắc tiếp, thông báo một số tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, nhất là việc đầu tư phát triển, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Trong không khí cởi mở, Đại sứ Hoa Kỳ Michael Michalak đã hứa với Chủ tịch UBND tỉnh Đắc Lắc sẽ báo cáo cụ thể, rõ hơn về sự phát triển kinh tế xã hội, tự do tôn giáo của Việt Nam nói chung, Đắc Lắc nói riêng để Chính phủ và người dân Hoa Kỳ hiểu rõ, chính xác hơn về Việt Nam, tạo cho mối quan hệ tốt hơn giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

Đại sứ Hoa Kỳ Michael Michalak cùng các viên chức chính trị, kinh tế đã đi thăm một số cơ sở vườn cà phê, trường thanh niên dân tộc Tây Nguyên, bày tỏ ấn tượng tốt đẹp đối với Chính phủ Việt Nam, tỉnh Đắc Lắc trong việc thực hiện các chương trình đầu tư, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Theo Quang Huy
TTXVN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá