Đại tướng Đỗ Bá Tỵ hội kiến Tư lệnh Phòng không - Không quân Cuba

TPO - Chiều 17/12, tại Hà Nội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đã tiếp Thiếu tướng Tô-mat Van-det E-nan-det, Tư lệnh Phòng không - Không quân, Bộ các Lực lượng vũ trang Cách mạng Cuba dẫn đầu đoàn công tác đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ hội kiến Tư lệnh Phòng không - Không quân Cuba

Tại buổi tiếp, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà nhân dân Cuba anh em đã dành cho nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định, mối quan hệ giữa Quân đội nhân dân Việt Nam và Lực lượng vũ trang Cách mạng Cuba trong thời gian gần đây đã có bước phát triển mới. Việc trao đổi đoàn các cấp giữa Quân đội hai nước diễn ra thường xuyên và đạt được hiệu quả thiết thực.

Thiếu tướng Tô-mat Van-det E-nan-det cảm ơn Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đã dành thời gian tiếp đoàn và bày tỏ sự khâm phục tinh thần chiến đấu dũng cảm của nhân dân Việt Nam trong những năm tháng đấu tranh giành độc lập dân tộc và những ấn tượng tốt đẹp về sự thay đổi nhanh chóng của đất nước Việt Nam. Thiếu tướng Tô-mat Van-det E-nan-det tin tưởng tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước, hai quân đội ngày càng phát triển.

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ hội kiến Tư lệnh Phòng không - Không quân Cuba - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá