Đắk Lắk: Bắt kẻ khống chế em bé, đâm trọng thương công an

TPO - Nguồn tin từ công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) cho biết, hiện sức khỏe của chị Võ Thị Yến Duyên (SN 1984) và Thượng úy Hoàng Bá Hùng đã qua cơn nguy kịch sau khi bị đối tượng Bùi Tuấn Công Bằng (SN 1981, ngụ Kon Tum) đâm trọng thương.

Trường Mầm non nơi cháu A bị Bằng bắt cóc
Trường Mầm non nơi cháu A bị Bằng bắt cóc

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 14/12, Bằng đến Trường mầm non Bông Sen giả là bố của cháu Võ Nguyễn Ngọc Duyên A. (SN 2014, con riêng của chị Duyên, ngụ buôn Cư Hriết, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk) để đón cháu A., sau đó gọi điện yêu cầu chị Duyên mang 15 triệu đồng để chuộc. Tiếp đó Bằng tăng lên 100 triệu đồng và bắt chị Duyên phải sang sân bay TP. Pleiku (Gia Lai) để giao tiền.

Chị Duyên trình báo công an huyện Krông Buk về sự việc trên. Sau khi liên tục thay đổi địa điểm gặp mặt, cuối cùng, Bằng hẹn chị Duyên ở một cây xăng tại thị trấn Đắk Hà (Kon Tum).

Khi Bằng đến nơi thì bị công an huyện Krông Buk lao tới khống chế. Bằng liền rút dao thủ sẵn đâm nhiều nhát khiến chị Duyên và thượng úy Hùng bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, thiếu úy Y Ngưu bị thương nhẹ ở tay.

Các chiến sĩ Công an huyện Krông Búk sau đó đã khống chế, bắt giữ Bằng và giải cứu cháu nhỏ thành công.

Được biết, trước đây Bằng và chị Duyên có quan hệ tình cảm, cùng chung sống với nhau như vợ chồng được một thời gian thì chia tay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) và công an huyện Đắk Hà (Kom Tum) phối hợp xử lý theo quy định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá