Đắk Lắk: Gần 50 ki-ốt chợ bị thiêu rụi trong đêm

TPO - Sáng ngày 14/7, sau khi dập tắt đám cháy, công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy chợ khiến cho gần 50 ki-ốt bị thiêu rụi trong đêm.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra trung tâm chợ huyện Eakar, thị trấn Eakar (huyện Ea Kar) vào khoảng 23h ngày 13/7.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an huyện Ea Kar đã có mặt để triển khai công tác chữa cháy.

 
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk triển khai phương án chữa cháy

Nhận thấy đám cháy đang lan rộng, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động 9 xe chữa cháy, 3 máy bơm, cử hơn 70 cán bộ chiến sĩ PCCC và cùng 15 cán bộ Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng Công an huyện Ea Kar phân luồng giao thông, khống chế ngọn lửa.

Ngọn lửa được dập tắt, lực lượng cứu hỏa công an tỉnh Đắk Lắk mới có giây phút nghỉ ngơi

Sau 1 giờ đồng hồ tích cực chữa cháy đã khống chế hoàn toàn được vụ hỏa hoạn.

Được biết, vụ hỏa hoạn đã thiêu trụi gần 50 ki-ốt, diện tích cháy khoảng hơn 1500 mét vuông. May mắn vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người và hiện vẫn chưa có con số thống kê về thiệt hại của các tiểu thương.

Sáng nay, cơ quan điều tra công an tỉnh Đắk Lắk đã xuống khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng