Đắk Nông - Tri ân với đêm nhạc “Bản hùng ca bất tử”

TPO - Đêm 24/7, tỉnh Đắk Nông tổ chức đêm nhạc “ Bản hùng ca bất tử” nhằm quyên góp xây dựng quỹ Đền ơn đáp nghĩa, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội, bắc cầu kết nối những tấm lòng tri ân nhằm báo đáp, giúp đỡ những người có công với nước.

Bản hùng ca bất tử tại tỉnh Đắk Nông.
Bản hùng ca bất tử tại tỉnh Đắk Nông.

Dự đêm nhạc có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, đại diện các gia đình chính sách, gia đình có công, doanh nghiệp, đoàn viên thanh niên các Sở, Ban, Ngành toàn tỉnh.

Các tiết mục nghệ thuật đầy cảm xúc đã tái hiện sự hy sinh gian khổ của nhân dân cả nước qua nhiều thập kỷ trường kỳ kháng chiến, nhằm giành lại hòa bình, thống nhất cho dân tộc.

Đắk Nông - Tri ân với đêm nhạc “Bản hùng ca bất tử” - ảnh 1 Chương trình nghệ thuật đã quyên góp được gần 600 triệu đồng.

Nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh đã tích cực tham gia vận động góp Quỹ, trong đó có sự tham gia của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM 100 triệu đồng, Liên đoàn Lao động tỉnh 100 triệu, Sở Giáo dục-Đào tạo 80 triệu, Điện lực tỉnh 75, báo Đắk Nông 70 triệu đồng v.v...

Kết thúc đêm nhạc, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ cho biết đã huy động được gần 600 triệu đồng.

Đắk Nông - Tri ân với đêm nhạc “Bản hùng ca bất tử” - ảnh 2 Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông tặng hoa cảm ơn các đơn vị đã quyên góp cho Quỹ Đền ơn Đáp nghĩa.
Đắk Nông - Tri ân với đêm nhạc “Bản hùng ca bất tử” - ảnh 3 Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhận 350 triệu từ Hội đồng quản lý Quỹ để xây nhà tình nghĩa.

Quỹ đã trao tượng trưng 350 triệu đồng cho đại diện Bộ CHQS tỉnh, để đơn vị này hỗ trợ thêm công lao động, xây 5 căn nhà tình nghĩa cho người có công đang gặp khó khăn về nhà ở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá