Đảm bảo giao thông cho người dân đến tưởng niệm Đại tướng

TP - Do lượng người dân đến tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp đông, từ 16h hôm qua Phòng CSGT (PC67), CATP Hà Nội đã phong tỏa giao thông trên đường Hoàng Diệu (nơi ở của Đại tướng), cùng với đó đưa ra phương án phân luồng những ngày tới.

Đảm bảo giao thông cho người dân đến tưởng niệm Đại tướng

> Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Một trí tuệ thuyết phục
> Người Quảng Bình thắp hương bái vọng Đại tướng
> Người dân Quảng Bình tiếc thương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều qua có hàng nghìn người đến nơi ở của Đại tướng tại số 30 Hoàng Diệu để tưởng niệm, chia buồn cùng gia đình. Đến thời điểm 4h30, do lượng người đổ về đường Hoàng Diệu mỗi lúc một đông, để đảm bảo cho mọi người đứng chờ và có diện tích để phương tiện, Phòng CSGT Hà Nội đã lập hai chốt CSGT chắn không cho phương tiện vào đường Hoàng Diệu, đoạn từ nút giao thông Hoàng Diệu- Điện Biên Phủ đến Hoàng Diệu - Hoàng Văn Thụ.

Phòng CSGT Hà Nội cho biết, bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 11/10, gia đình Đại tướng sẽ mở cửa cho đồng bào cả nước vào thăm viếng Đại tướng, do vậy phương án phân luồng, đảm bảo giao thông trên được PC67 duy trì đến hết ngày 11/10.

Theo đó, sáng từ 8h đến 11h30; chiều từ 14h đến 18h phương tiện đi lại trên đường Hoàng Diệu đoạn từ nút giao thông Hoàng Diệu - Điện Biên Phủ và Hoàng Diệu - Hoàng Văn Thụ được phong tỏa hoặc hạn chế một số loại phương tiện tùy lưu lượng người đến phúng viếng ở từng thời điểm.

Chiều qua, Thiếu tá Trần Quang Vinh, Đội trưởng Đội CSGT số 2, PC67 thông tin, để giúp người dân có địa điểm gửi xe khi đến phúng viếng Đại tướng, liên ngành đã bố trí địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân dân tại số 19C Hoàng Diệu.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng