Đám cưới tập thể đặc biệt của 100 cặp đôi khó khăn, khuyết tật

TPO - 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật ở các địa phương trong và ngoài tỉnh Bình Dương được tổ chức đám cưới tập thể. Sự kiện đặc biệt này khiến người dân địa phương thích thú.

Đám cưới tập thể đặc biệt của 100 cặp đôi khó khăn, khuyết tật

Theo đó, ngày 30/6 tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (nơi đang nuôi dưỡng hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật) ở Bình Dương đã long trọng tổ chức một đám cưới tập thể cho 100 cập đôi có hoàn cảnh đặc biệt.

Những cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn chưa tổ chức được lễ cưới hoặc đã đến với nhau bằng sự tự nguyện nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Tham gia chương trình, họ được khoác lên mình bộ áo cưới, chính thức ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của đời mình.

Đám cưới tập thể đặc biệt của 100 cặp đôi khó khăn, khuyết tật - ảnh 1 Cô dâu chú rể hạnh phúc trong ngày đặc biệt của họ

Mặc dù các cô dâu, chú rể khi tiến vào sân khấu làm lễ cưới phải nhờ đến người dìu, dẫn đường nhưng ai ai cũng rạng ngời niềm vui và hạnh phúc. Đám cưới còn có sự chung vui của khá đông quan khách, các sở, ban ngành, lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Dương.

Đám cưới tập thể này đã để lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho mọi người. Giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương bà Huỳnh Tiểu Hương cho biết, bà xuất thân từ trẻ mồ côi nên thấu hiểu được giá trị của hạnh phúc. Cuộc đời bà chưa được một lần làm cô dâu, nên bà thấu hiểu nỗi khát khao ấy của người khó khăn, khuyết tật khi nhận được những lời chúc phúc của mọi người trong ngày cưới.

Đám cưới tập thể của 100 cặp đôi là những người thiếu may mắn, sinh ra không được lành lặn nhiều người khiến những người tham dự cảm động, nhiều người thậm chí đã rơi nước mắt.

Đám cưới tập thể đặc biệt của 100 cặp đôi khó khăn, khuyết tật - ảnh 2  Cặp đôi khuyết tật hạnh phúc trong ngày đại sự
Đám cưới tập thể đặc biệt của 100 cặp đôi khó khăn, khuyết tật - ảnh 3 Đám cưới tập thể được tổ chức trang trọng
Đám cưới tập thể đặc biệt của 100 cặp đôi khó khăn, khuyết tật - ảnh 4 Cô dâu, chú rể nói rằng, nằm mơ họ cũng không nghĩ sẽ được tổ chức đám cưới
Đám cưới tập thể đặc biệt của 100 cặp đôi khó khăn, khuyết tật - ảnh 5 Đám cưới của 100 cặp đôi khuyết tật

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng