Dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung

TP - Tại buổi tiếp xúc giữa các ứng cử viên ĐBQH với cử tri tỉnh Quảng Bình hôm 17/5, Trưởng ban Kinh tế T.Ư Nguyễn Văn Bình chia sẻ, trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào cá nhân ông cũng thường xuyên rèn luyện, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Với trọng trách là Trưởng Ban Kinh tế T.Ư, ông Bình tâm nguyện sẽ cùng tập thể đoàn kết, đổi mới và sáng tạo trong hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Bình cũng cho hay, trong nhiều năm giữ chức vụ lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước và nay là Trưởng Ban Kinh tế T.Ư, ông luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho tỉnh Quảng Bình.

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm ĐBQH khóa XIV, ông Bình hứa trước cử tri sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm vì lợi ích của đất nước; thường xuyên liên hệ chặt chẽ và mật thiết với nhân dân, thực hiện tốt các chương trình tiếp xúc cử tri...  Ứng cử viên Nguyễn Văn Bình cũng hứa sẽ làm cầu nối, hỗ trợ giúp tỉnh và các sở ban ngành, các địa phương thuộc tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh...

Đề cập các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho nông dân khi tiếp xúc với cử tri tỉnh Bắc Kạn trước đó, Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường cũng cho rằng, với một địa phương miền núi còn nhiều khó khăn như tỉnh Bắc Kạn, cần cơ chế chính sách đặc thù, nhất là về chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao giá trị sản phẩm. Ông  Cường cho biết, nếu được tham gia vào Quốc hội,  ông sẽ đề xuất, kiến nghị với Quốc hội, các bộ, ngành điều chỉnh những cơ chế chính sách cho phù hợp, giải quyết kịp thời những vướng mắc mà địa phương đang gặp phải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá