Đẫm nước mắt trong đám tang nạn nhân vụ tai nạn ở hầm Kim Liên

TPO - Đám tang chị Đinh Hải Yến (SN 1976, trú Hà Nội) tại nhà tang lễ Phùng Hưng (Hà Nội)- một trong hai nạn nhân tử vong vụ tai nạn xảy ra tại hầm Kim Liên vừa qua đẫm nước mắt người thân và bạn bè.

Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 1 12 giờ trưa 2/5, rất đông người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã tới nhà tang lễ thắp nén nhang tiễn đưa nạn nhân Đinh Hải Yến về nơi an nghỉ cuối cùng.
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 2 Chị Yến ra đi quá đột ngột khiến nhiều người vẫn đang bàng hoàng, đau xót. Giờ đây, hai đứa con thơ của chị Yến đã mất mẹ, người chồng bệnh tật không có người chăm lo...
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 3 Đến viếng người phụ nữ còn có nhiều cựu học sinh niên khoá 91-94 Hà Nội.
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 4 Họ biết đến chị Yến bởi khi còn sống chị thường xuyên tham gia, kêu gọi các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn…
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 5 Thế nhưng ít ai biết rằng chính chị đang trải qua những khó khăn trong cuộc sống khi chồng ốm yếu, con trai 13 tuổi gặp vấn đề về thần kinh, con gái lớn đang là sinh viên năm 2.
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 6 Những người đến lễ viếng đã truyền tải một thông điệp qua những chiếc logo “Đã uống rượu bia không lái xe”.
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 7 Thông điệp để nhắn nhủ tới mọi người tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông dẫn đến những vụ tai nạn thương tâm.
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 8 Nhìn con trai thứ 2 của chị Yến đã 13 tuổi ngây ngô như đứa trẻ khiến ai cũng đau xót.
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 9
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 10 Nghệ sĩ Xuân Bắc - Phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam cùng nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ cũng đã đến viếng chị Yến. “Yến ơi! Thật quá đột ngột và bàng hoàng. Em ra đi để lại tiếc thương vô cùng cho gia đình, bạn bè và đặc biệt là các cán bộ nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam - nơi em đang công tác..."
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 11 Trên gương mặt những người thân của chị Yến hiện lên nỗi buồn, đau xót.
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 12 Đúng gần 14h cùng ngày, linh cữu chị Yến được đưa ra xe tang.
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 13  
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 14  
Người thân, bạn bè bật khóc trong lễ tang nạn nhân vụ xe Mercedes đâm chết người - ảnh 15 Thi thể chị sẽ được hỏa táng tại đài hỏa thân hoàn vũ Văn Điển.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá