Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy

TPO - Sau vụ cháy làm 13 người chết, hàng chục người bị thương, hàng trăm cư dân chung cư Carina Plaza vật vờ xung quanh các toà nhà vì không còn chỗ ở.

Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 1  Đến chiều 23/3, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy chung cư Carina khiến 13 người chết, hàng chục người bị thương.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 2 Trong khi đó, hàng trăm người dân không có chỗ ở phải vật vờ khắp nơi xung quanh khu chung cư.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 3 Một số người ôm chăn mền, bế trẻ em đi tìm nơi ở nhờ trong thời gian chờ được về căn hộ của mình.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 4
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 5 Nhiều người ngồi vật vờ tại các gốc cây trong công viên từ sáng đến chiều.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 6
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 7 Người dân tận dụng mọi nơi có thể để ngồi nghỉ ngơi, ăn uống ngay dưới đất.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 8
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 9 Cơm hộp từ thiện được các mạnh thường quân ủng hộ là bữa ăn cứu đói của nhiều cư dân chung cư Carina.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 10
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 11 Quá mệt mỏi do vật lộn với đám cháy để thoát thân và thức suốt đêm, nhiều người dân tìm ghế đá nằm nghỉ ngơi.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 12
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy - ảnh 13 Trong khi đó, các căn hộ chung cư gần kề được tận dụng để giúp những người bị ảnh hưởng trong vụ cháy có nơi nương thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá