Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt

TPO - Sau trận mưa lớn làm ngập đường nhiều người dân sống tại khu chung cư Dương Nội (Hà Nội) phải lội nước vào nhà hoặc đi xe ba gác với giá 30.000 đồng/1 người và xe máy.

Sau trận mưa lớn ngày hôm qua, 25/5, nhiều khu vực ở Hà Nội chìm trong 'biển' nước.
Sau trận mưa lớn ngày hôm qua, 25/5, nhiều khu vực ở Hà Nội chìm trong 'biển' nước.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 1 Tại khu vực cầu vượt đường sắt phía trước Khu đô thị Dương Nội (Hà Nội) bị ngập sâu sau trận mưa lớn đêm 24 và rạng sáng ngày 25/5.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 2 Tuy nhiên, đến chiều 26/5, khu vực trên vẫn chìm trong biển nước.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 3 Người dân sống tại khu chung cư Dương Nội gặp rất nhiều khó khăn khi lưu thông qua khu vực trên.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 4 Tại khu vực chân cầu vượt đường sắt nước vẫn còn ngập, nhiều chiếc xe máy đi qua bị chết máy.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 5 Dịch vụ chở người từ chung cư Dương Nội ra ngoài với giá 10.000/người hoặc 30.000/người kèm xe máy.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 6 Gia đình anh Trường sống ở khu chung cư trên cho biết, chiều nay khi từ quê ra thì nước vẫn còn ngập sâu và không thể vào được bên trong. Đây cũng là lần ngập đầu tiên khi gia đình anh đến sinh sống.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 7 Gia đình anh Trường phải đi xe ba gác để vào chung cư.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 8 Nhiều em nhỏ chơi đùa trong khu vực ngập nước rất nguy hiểm.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 9 Nhiều người men theo mép cầu để đi
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 10 Nhiều người đi xe máy bị ngã xuống nước sâu.
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 11
Dân chung cư Dương Nội khổ sở vì ngập lụt - ảnh 12 Khu chung cư gần như bị cô lập với bên ngoài. Theo một số người dân cho biết, ngày hôm qua nước tràn vào tầng hầm của tòa nhà và thang máy đã ngừng hoạt động khiến nhiều người phải đi bằng cầu thang bộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng