Dân dựng 'hàng rào' chặn xe

TP - Bức xúc trước tình trạng đường nội thị ngày càng xuống cấp, nguyên nhân do xe tải trọng nặng gây ra, người dân 2 khối Đông Lâm và Văn Trung (P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An) đã mang gạch đá ra “dựng hàng rào” chặn đường khiến tất cả dòng xe 4 bánh không thể lưu thông trong ngày 10/11.

Dân dựng 'hàng rào' chặn xe

Tuyến đường khoảng 5km dày đặc những hố sâu, tạo thành những cái ao nước bẩn thỉu. Có hố sâu tới 40-50cm, chiều dài 5m và nhà dân xung quanh cung đường này phải “lãnh đủ” những luồng nước bẩn sau mỗi lần xe 4 bánh đi qua. Ông Nguyễn Trung Quang (49 tuổi, trú tại khối Đông Lâm) cho biết: “Do quá bức xúc vì đường bị xe tải trọng lớn cày nát mà không được sửa chữa, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên dân đã mang gạch, đá ngăn đường lại không cho xe lớn đi vào”.

Ông Nguyễn Quốc Thắng, Trưởng phòng Quản lý đô thị, UBND TP Vinh xác nhận, có tình trạng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh xuống cấp trầm trọng. Nguyên nhân do tuyến này đang trong giai đoạn cải tạo nhưng lại vướng tới công tác giải phóng mặt bằng nên buộc phải ngừng việc thi công”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá