Dân kê gạch chặn đường, tuyến Bắc Thăng Long-Nội Bài ùn tắc

TPO - Lo lắng về tình trạng tai nạn giao thông trên đường Bắc Thăng Long - Nội Bài, người dân xã Nam Hồng (Đông Anh, Hà Nội) dùng gạch đá chắn ngang đường khiến các phương tiện không thể lưu thông.

Hàng chục người dân xã Nam Hồng (Đông Anh, Hà Nội) chặn cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài sáng 8/11. Ảnh: Minh Tuấn.
Hàng chục người dân xã Nam Hồng (Đông Anh, Hà Nội) chặn cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài sáng 8/11. Ảnh: Minh Tuấn.

Sự việc xảy ra khoảng 8h ngày 8/11, trên đường Bắc Thăng Long - Nội Bài - đoạn qua địa phận xã Nam Hồng (Đông Anh, Hà Nội).

Anh Tuấn, một tài xế lưu thông qua khu vực trên cho hay, hàng chục người dân địa phương chủ yếu là người cao tuổi và trẻ em dùng gạch và xe đạp chắn ngang đường để chặn phương tiện khiến cả hai chiều cao tốc bị tê liệt hơn một giờ. 

Nhiều hành khách trên các chuyến xe liên tỉnh xuống đường vì ùn tắc khiến khung cảnh trở nên nhốn nháo.

Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho hay, tiếp nhận thông tin vụ việc đơn vị huy động tổ công tác xuống phân luồng phương tiện, phối hợp với Công an huyện Đông Anh giải thích cho người dân hiểu và rời khỏi đường. Sau 20 phút, toàn bộ người dân và gạch đá được đưa ra khỏi tuyến đường, các phương tiện lưu thông trở lại.

Dân kê gạch chặn đường, tuyến Bắc Thăng Long-Nội Bài ùn tắc - ảnh 1 Sự việc khiến tuyến đường ùn tắc hơn 1 giờ. Ảnh: Minh Tuấn.

"Nhiều người dân giải thích hành động chặn đường để đề nghị được xây cầu vượt qua đường vì khu vực này không có cầu vượt, ít lối sang đường và thường xuyên xảy ra tai nạn, sự cố khiến họ lo lắng", vị cán bộ trên nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá