Dân mạng ấm lòng với bức ảnh đi đẻ trong ngày mưa

Nhìn hình ảnh gia đình cùng nhau đưa người phụ nữ đi đẻ trong ngày mưa lớn, dân mạng bất giác cảm thấy bình yên và hạnh phúc.

Do trận mưa lớn trên diện rộng kéo dài từ tối qua cho tới sáng nay, nhiều tuyến phố ở Hà Nội ngập úng nặng, nhiều phương tiện gặp khó khăn trong việc di chuyển, cuộc sống sinh hoạt của người dân cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Rất nhiều bức ảnh ghi lại cảnh ngập lụt trên các tuyến đường và những tình huống "dở khóc dở cười" mà người dân phải đối mặt với tình trạng trên được chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Đặc biệt trong số đó, bức ảnh người phụ nữ được gia đình đưa đi đẻ trong mưa lớn gây được nhiều sự chú ý và quan tâm hơn cả. Được biết, hình ảnh độc đáo này được chụp trên phố Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội).

Dân mạng ấm lòng với bức ảnh đi đẻ trong ngày mưa - ảnh 1 Bức hình người phụ nữ được gia đình đưa đỉ đẻ hút hơn 1 nghìn like sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ được chia sẻ.
Trận mưa lớn kéo dài đã khiến con đường Vĩnh Hưng bị ngập úng nặng, các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn và gần như không thể di chuyển trên đoạn đường này.
  

Và vì thế, để giúp người phụ nữ kia đến bệnh viện một cách an toàn sinh em bé, gia đình đã để chị ngồi trên xe bò và cùng kéo, đẩy vượt qua tình huống éo le có một không hai này.

Nhìn gương mặt cười rạng rỡ không lo âu của người phụ nữ ấy, dân mạng cũng bất giác cũng cảm thấy hạnh phúc lây và ai cũng cầu chúc chị, mẹ tròn con vuông.

Theo Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá