Dân mỏi mòn chờ qua BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp

TPO - “14 giờ 30 phút là công nhân bắt đầu tan ca để bán nhưng bây giờ không đi đâu được, ế ẩm rồi không biết lấy tiền đâu nuôi con”, một cô gái chở rau cải buồn bã nói với phóng viên Tiền Phong.

Ghi nhận của phóng viên, lúc 14 giờ 15 phút ngày 5/1, tình hình kẹt xe ở BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp vẫn còn nghiêm trọng, kéo dài hàng cây số.
Hướng từ Cần Thơ về Sóc Trăng, không chỉ các xe lớn “nằm im” tại chỗ mà kể cả xe gắn máy cũng không di chuyển được gây khó khăn cho nhiều người đi lại.
Dân mỏi mòn chờ qua BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp - ảnh 1 Chị bán rau buồn bã chờ đợi để qua được BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp.
Dân mỏi mòn chờ qua BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp - ảnh 2 Xe kẹt cứng quanh khu vực trạm.
Đậu xe bên mép đường, cô gái chạc hơn 30 tuổi, người gầy nhom chở rau cải phía sau với nét mặt buồn bã. Chị nói: “Tôi đợi gần nửa tiếng rồi mà vẫn chưa qua được vì phía trước kẹt cứng”.
Chị sống bằng nghề bán rau cải, hằng ngày từ Cần Thơ chở rau cải đem vô bán trước cổng khu công nghiệp Tân Phú Thạnh (Châu Thành A, Hậu Giang) để sống qua ngày. “14 giờ 30 phút là công nhân bắt đầu tan ca để bán nhưng bây giờ không đi đâu được, bán ế rồi không biết lấy gì nuôi con”, một cô gái chở rau cải buồn bã nói.
Không chỉ riêng mình chị chở rau cải mà hàng trăm người khác cũng chung hoàn cảnh chờ đợi. Trên gương mặt họ thể hiện sự mệt mỏi, chán ngán.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá