Dán nhiều biển cấm trên cầu Nhật Tân

TPO - Chiều ngày 9/1, Ban quản lý cầu Nhật Tân đã dán rất nhiều biển với nội dung “Không dừng xe”, “Không trèo lan can” để nhắc nhở người dân.

Các công nhân dán các tấm biển trên cầu Nhật Tân.
Các công nhân dán các tấm biển trên cầu Nhật Tân.

Theo quan sát của PV, chiều ngày 9/1, rất nhiều công nhân đã dán những tấm biển màu vàng có nội dung “Không dừng xe” và “Không trèo lan can” bằng hai thứ tiếng (tiếng Việt và tiếng Anh) để nhắc nhở người dân, du khách khi tham gia giao thông trên cầu.

Trước đó, có rất nhiều người đã vi phạm quy định cấm các phương tiện xe đạp, người đi bộ lên cầu, và cấm tự ý dừng đỗ trên cầu. Tình trạng này gây mất an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông trên cầu Nhật Tân.

Dán nhiều biển cấm trên cầu Nhật Tân - ảnh 1

Điều đáng nói là trong khi Ban quản lý cầu Nhật Tân dán những tấm biển "Không dừng xe", thì vẫn có nhiều người thản nhiên dừng xe chụp ảnh khi vắng bóng lực lượng CSGT.

Thông tin từ Đội CSGT số 2 cho biết, hiện tại lực lượng CSGT thường xuyên tuần tra nhắc nhở người dân không dừng đỗ xe dưới lòng đường và đi xe đạp lên cầu để đảm bảo an toàn. Nếu những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

Dán nhiều biển cấm trên cầu Nhật Tân - ảnh 2 Nhiều người vẫn dừng xe trên cầu.
Dán nhiều biển cấm trên cầu Nhật Tân - ảnh 3 Hiện tại rất nhiều biển cấm được dán trên lan can cầu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá