Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa

TPO - Nhiều người dân Thủ đô đã không ngại nắng nóng tìm đến lễ hội Fuji Matsuri vì tưởng rằng sẽ được ngắm một hầm hoa Tử đằng thật, tươi dài 20m. Thế nhưng, không ít người phải thốt lên thất vọng khi thấy cả một đường hầm cắm toàn... hoa giả.

Fuji Matsuri là lễ hội thường niên của Nhật Bản được tổ chức hàng năm vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 nhằm tôn vinh loài hoa Tử Đằng, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, và tình đoàn kết bác ái.
Fuji Matsuri là lễ hội thường niên của Nhật Bản được tổ chức hàng năm vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 nhằm tôn vinh loài hoa Tử Đằng, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, và tình đoàn kết bác ái.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 1 Tại Hà Nội, lễ hội được tổ chức trong 2 ngày 14, 15/5 ở Savico Megamall Long Biên (Hà Nội), miễn phí vé vào cửa.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 2 Theo như lời quảng cáo của Ban tổ chức, một trong những điểm nhấn của lễ hội đó là đường hầm hoa tử đằng kéo dài 20m được dựng lên để du khách thưởng thức.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 3 Hình ảnh quảng cáo trên fanpage của chương trình.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 4 Nhiều người dân Thủ đô đã không ngại nắng nóng tìm đến lễ hội Fuji Matsuri vì tưởng rằng sẽ được ngắm một hầm hoa tử đằng thật, tươi dài 20m.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 5

Thế nhưng, không ít người phải thốt lên thất vọng khi thấy cả một đường hầm cắm toàn... hoa giả.

Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 6 Bạn Duyên – sinh viên trường ĐH Dược HN cho biết, lễ hội được quảng cáo trên mạng rất rầm rộ và đẹp, thế nhưng khi đến nơi thì lại quá thất vọng vì toàn hoa giả và không được như trong quảng cáo.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 7 Mặc dù hầm hoa tử đằng không đẹp như mong muốn tuy nhiên nhiều bạn trẻ chụp ảnh để không mất công đến.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 8
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 9
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 10 Những chùm hoa làm bằng vải màu trắng và tím.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 11
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 12 Nhiều bạn trẻ thuê áo Yukata để mặc chụp ảnh.
Dân Thủ đô thất vọng với hầm Tử đằng toàn... hoa nhựa - ảnh 13

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá