Đang cấy thuê, bốn người bị sét đánh

TPO - Khoảng 12h10 trưa nay (2-8), một người chết, ba người bị thương vì sét đánh, khi đang cấy thuê tại cánh đồng thôn Phan Long, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Đang cấy thuê, bốn người bị sét đánh

Đang cấy thuê, bốn người bị sét đánh

TPO - Khoảng 12h10 trưa nay (2-8), một người chết, ba người bị thương  vì sét đánh, khi đang cấy thuê tại cánh đồng thôn Phan Long, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Người dân vẫn bàng hoàng trước tai nạn đáng tiếc vừa xảy ra
Người dân vẫn bàng hoàng trước tai nạn đáng tiếc vừa xảy ra.

Theo người dân nơi đây, vào thời điểm trên, bốn người ở xã Thọ Xuân cấy thuê, trong đó có chị Nguyễn Thị Ngà (nạn nhân đã tử vong, sinh năm 1971, là người ở xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng). Những người này ở lại cấy nốt thửa ruộng thì gặp mưa to gió lớn nên chạy vào cây cầu gần đó trú. Ngớt mưa, họ lại quay ra tiếp tục cấy.

Bất ngờ, trời đổ ập mưa trở lại. Một tiếng sét lớn vang lên, đánh trúng chị Ngà, khiến chị chết ngay tại chỗ. Phần vai trên thi thể bị cháy đen. Ba phụ nữ khác may mắn hơn, chỉ bị thương, tay tê cứng và hoảng sợ.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Tân Hội và người dân khẩn trương tới hiện trường, đưa xác nạn nhân về bàn giao cho người trong gia đình.

Được biết, vào năm 2010, cũng tại khu vực này, cũng xảy ra sự việc thương tâm tương tự. Hai phụ nữ khi đang cấy, bị sét đánh trúng, tử vong ngay tại chỗ.

P.V

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá