DMCA.com Protection Status

Đánh rơi 360 triệu đồng giữa đường, người phụ nữ được trả lại

TPO - Sau khi nhặt được một bịch ni lông có tiền, nam tài xế Grab cùng hành khách đi cùng đã trả lại cho người đánh rơi trước sự chứng kiến của công an.

Chiều 24/12, Công an phường An Bình (TP Dĩ An, Bình Dương), cho biết vừa trao trả lại số tiền cho người dân đánh rơi trên đường.

Rơi 360 triệu đồng giữa đường, người phụ nữ được trả lại - ảnh 1 Bà T. nhận lại tiền đánh rơi 

Trước đó, sáng cùng ngày khi anh Nguyễn Quốc An- tài xế xe Grab (sinh năm 1976, quê Thanh Hóa) và anh Phạm Hồng Quảng (sinh năm 1982, quê Thái Bình) là hành khách đi xe di chuyển trên đoạn đường hẻm (cạnh công ty giày da Thái Bình khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì nhặt được túi ni lông bên trong đựng số tiền gần 360 triệu đồng.

Ngay lập tức, cả 2 đã đến công an phường An Bình trình báo và giao nộp toàn bộ số tiền nhặt được. Qua xác minh của cơ quan chức năng, số tiền trên là của bà Nguyễn Thị T. (sinh năm 1961, ngụ phường An Bình) trên đường đi rút tiền từ ngân hàng về đã đánh rơi số tiền 360 triệu đồng. Công an phường đã làm thủ tục trao trả toàn bộ số tiền cho bà T.

Rơi 360 triệu đồng giữa đường, người phụ nữ được trả lại - ảnh 2 Công an xác minh thông tin số tiền vừa rút ra từ ngân hàng trùng số tiền đánh rơi

Được biết anh An và anh Quảng đều là công nhân lao động cư trú tại TP Dĩ An. Hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất của 2 anh được lãnh đạo công an phường An Bình biểu dương và đề xuất cấp trên khen thưởng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng