Dạo chơi hồ nuôi cá, 2 anh em họ tử vong thương tâm

TPO - Hai anh em họ rủ nhau đi chơi trên bờ của một hồ nuôi cá gần nhà, trong lúc chơi chẳng may bị sẩy chân rớt xuống hồ và tử vong.

Hồ cá nơi hai cháu nhỏ bị đuối nước.
Hồ cá nơi hai cháu nhỏ bị đuối nước.

Sự việc đau lòng trên xảy ra tại thôn Liên Mỹ, xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 20/1, ông Bùi Văn Tuyết, Chủ tịch UBND xã Thạch Hội cho biết, khoảng hơn 10h cùng ngày tại thôn Liên Mỹ gia đình anh Nguyễn Văn Trí (SN 1983) thấy con trai là Nguyễn Thành Long (SN 2001) đi chơi không về nên đi tìm.

Anh Trí đi xung quanh hàng xóm để hỏi thăm thì được người dân cho biết trước đó thấy cháu Long đi chơi cùng cháu Nguyễn Thị Quỳnh Như (SN 2001, trú gần nhà). Anh qua nhà cháu Như để tìm nhưng không thấy con trai cũng như cháu Như đâu. Lo lắng có chuyện chẳng lành, cả 2 gia đình cùng chia nhau ra tìm kiếm.

Khoảng 11h cùng ngày, trong lúc tìm kiếm mọi người hoảng hốt phát hiện thi thể cháu Nguyễn Thành Long nổi trên mặt nước ngay tại hồ cá gần nhà. Người dân tìm kiếm trong hồ và vớt được thi thể cháu Như đang bị chìm gần đó. Đưa hai cháu lên bờ, bà con đã nhanh chóng cấp cứu nhưng không được.

Dạo chơi hồ nuôi cá, 2 anh em họ tử vong thương tâm - ảnh 1 Thi thể 2 em được đưa lên bờ.
“Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã xuống hiện trường nơi 2 cháu tử vong để điều tra. Tuy nhiên không phát hiện được điều gì bất thường”, ông Tuyết nói.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, khả năng lúc chơi 2 cháu rủ nhau tới gần hồ cá rồi không may sẩy chân rớt xuống hồ.

Được biết, hai cháu Nguyễn Thành Long và cháu Nguyễn Thị Quỳnh Như là anh em họ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng