Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi rằm tháng Chạp

TPO - Ngày rằm cuối cùng của năm (15/12 âm lịch) đang cận kề, nhiều người dân Thủ đô đã xuống phố chọn những cành đào mini mang không khí Tết về nhà.

Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi rằm tháng Chạp
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 1 Những ngày này, tại các cánh đồng trồng đào bát ngát của Nhật Tân, Dương Nội,… hoa đào đã bắt đầu bung nở khoe sắc. Nhiều người dân trồng đào cũng tranh thủ tỉa những cành nhỏ mang xuống phố bán cho khách chơi rằm.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 2 Trên dọc con đường Âu Cơ, Nghi Tàm hay chợ hoa Quảng An ngập tràn hoa đào.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 3 Theo một số người bán, giá mỗi cành đào nhỏ có giá từ 70.000-80.000 đồng, những cành lớn hơn có giá vài trăm nghìn đồng.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 4 Chị Lan, người bán đào ở chợ Quảng An cho hay, giá bán mỗi cành đào nhỏ năm nay không chênh nhau với năm trước là bao. “Số lượng cành đào bán cho khách có nhu cầu chơi Rằm tháng Chạp cũng khá lớn” – chị cho hay.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 5 Không chỉ có cành đào mini hút khách mà những cành đào to có dáng đẹp cũng được nhiều người chọn lựa chơi Rằm với giá cao hơn nhiều.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 6 Những cành đào này người chơi có thể bày trong nhà đến hết 23 tháng Chạp.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 7 Trên nhiều tuyến phố Thủ đô những cành đào đỏ thắm mang không khí xuân tràn đầy đang đến.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 8 Người dân hối hả chở những cành đào to nhỏ rong ruổi khắp các tuyến phố.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 9 Những chiếc rổ lớn chứa đầy cành hoa đào.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 10
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 11  Đào phai cũng được nhiều người mang về Thủ đô bán chơi Tết.
Đào Nhật Tân giá rẻ hút khách chơi Rằm tháng Chạp - ảnh 12 Không khí Tết đang đến gần trước mắt, những cành đào nở rộ khiến lòng người nôn nao...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá